Đá gà cựa sắt Thái Lan và những bí mật có thể bạn chưa biết

Đá gà cựa sắt Thái Lan và những bí mật có thể bạn chưa biết

Đá gà cựa sắt Thái Lan là kiểu chiến kê được ưa thích phổ quát nhất vì những người mến mộ hùng kê đại chiến chỉ mất khoảng mới đây . Vốn dĩ Việt Nam vẫn có toàn bộ loại gà chọi đá máu chiến và mạnh khỏe ko phải kém cạnh chơi đá gà của Thái Lan nhưng mà bởi vì chưa sở hữu thứ tự chọn chơi đá gà và huấn luyện có lý nên thoạt nhìn thì cách thức chơi đá gà Thái Lan trông cuốn hút hơn, hơn thế, để ngày càng tăng tính sát phạt cho những trận chọi gà , những người chơi chiến kê Thái Lan còn sử dụng những mẫu cựa sắt để ngày càng tăng mức nguy hại và trong khoảng đấy thắng lợi của chiến kê thật sự là trong khoảng những cuộc chiến gay cấn nhất.

Đá gà cựa sắt Thái Lan
Đá gà cựa sắt Thái Lan

Đá gà cựa sắt Thái Lan là gì?

Đá gà cựa sắt Thái Lan là kiểu chơi đá gà được ưa chuộng nhiều nhất bởi những người yêu thích đá gà trong thời gian gần đây.

Vốn dĩ Việt Nam vẫn có rất nhiều dòng gà đá hiếu chiến và mạnh mẽ không hề thua kém gà của Thái Lan. Nhưng do chưa có quy trình chọn gà và nuôi dưỡng hợp lý. Nên thoạt nhìn thì hình thức đá gà Thái Lan trông cuốn hút hơn.

Để gia tăng tính sát phạt cho đá gà, những người chơi gà còn sử dụng những loại cựa sắt. Từ đó chiến thắng của chiến kê thật sự là từ những trận đấu gay cấn nhất.

Đá gà cựa sắt Thái Lan
Gà đá Thái Lan

Gà cựa sắt Thái Lan được tuyển chọn gắt gao như thế nào?

Thật vậy, bên cạnh vấn đề hiếu chiến của những giống gà. Việc tạo nên một chiến kê cần được thực hiện kỹ lưỡng. Cẩn thận từ khâu chọn giống gà và chăm sóc.

Đây là những trận đá gà gay cấn và hấp dẫn nhất. Từ những trận đấu này cũng tôn vinh những chiến kê thần kỳ. Đặc biệt giá trị của kê sư cũng nâng lên gấp nhiều lần. Do đó, việc chăm sóc và huấn luyện ra một chiến kê hiếu chiến và có năng lực chiến đấu mạnh mẽ chính là thành công lớn nhất của người chăm gà.

Từ những phương thức chăm sóc và huấn luyện gà đặc biệt, những chiến kê đá gà cựa sắt Thái Lan sau khi ra mắt có giá trị cực kỳ cao. Nhất là với những chú chiến được xưng là mãnh hổ trong loài gà. Được đặt cho những cái tên nghe rất dũng mãnh như Xám Thần, Xám Messi…

Có những chiến kê khi chuyển giao lần đầu cũng đã đem về cho gia chủ số tiền chuyển nhượng cao. Có chiến kê còn có giá trị gần tỷ Đồng là chuyện rất bình thường. Trong hoạt động đá gà chọi ăn tiền tổ chức trực tiếp hay trên những giải đấu trực tuyến thu hút rất nhiều người tham gia.

Đá gà cựa sắt Thái Lan
Tuyển chọn gà đá

Hướng dẫn chọn gà đá cựa sắt Thái Lan

Vpi88 gợi ý anh em một số kinh nghiệm nhỏ để lựa được những chú gà cựa sắt có thể thi đấu tốt. Giúp anh em đặt cược luôn dành chiến thắng

Hãy chọn những chiến kê có dáng đi hùng dũng, ngẩng cao đầu. Gà có đùi to chân chắc chắn và ánh mắt sáng. Không vẩn đục trong tinh anh. Đây sẽ là những chú gà có khả năng quan sát tốt trong các trận đấu.

Cánh gà cũng là yếu tố quan trọng thể hiện được rõ nét nhất đây có phải là gà khôn lanh hay không. Tốt nhất nên chọn những con có cánh cứng, lông cánh từ 19 lông trở lên.

Bên cạnh việc chọn cựa sắt thích hợp có lực sát thương mạnh mẽ thì chất lượng gà là cực kỳ quan trọng, quyết định thắng thua. Do đó cũng cần quan sát đến hình dáng của mỏ và cựa gà. Mỏ và cựa gà là hai yếu tố quan trọng nhất để quyết định chiến thắng của chú gà. Hãy chọn những con có mỏ và cựa ngắn, nhọn. Nếu bạn có thể chọn trúng được linh kê 6 cựa thì gần như chiến thắng trong tầm tay.

Tổng kết

Như vậy với những thông tin được chia sẻ chắc hẳn giới yêu gà đá đã lựa chọn được những chú gà đá thiện chiến. Không ngoa khi nói rằng đá gà cựa sắt là môn giải trí hấp dẫn hàng ngàn người chơi khắp Đông Nam Á. Bởi các trận đấu kịch tính, hấp dẫn, thu hút giới mộ điệu. Và kể cả những người chẳng hiểu gì về gà đá cả.

Bình luận